Giới thiệu

           Hôm nay là ngày 09/01/2015, Tôi là Đào Huy Bình - Điều hành của công ty du lịch Bảo Tâm | Bảo Tâm Travel - ngày hôm nay cũng là thời điểm đánh dấu mốc 3 năm đầu tiên  kể từ khi tôi chính thức bước chân vào lĩnh vực vé máy bay. Ba năm qua làm việc với tư cách cá nhân là 3 năm, tôi tự tìm tòi học hỏi tích lũy kinh nghiệm và hỗ trợ mọi người đặt được những chuyến bay với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với mọi người 2 kênh thông tin của Bảo Tâm Phòng Vé là Trang Blog :         http://baotamphongve.blogspot.com/
Trang Fanpage :   http://goo.gl/54L7bb


         Là một người làm nghề dịch vụ chúng tôi luôn tự nhắc nhờ mình làm  gì thì làm nhưng vẫn luôn phải giữ vững chữ "Tâm" của người làm dịch vụ, đấy chính là lý do vì sao khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân, Tôi  đã lấy tên cho công ty là  Bảo Tâm với tên thương hiệu là Bảo Tâm Travel - trong đó Bảo Tâm Phòng Vé là một bộ phận quan trọng của dự án.
  
        Thương hiệu " BẢO TÂM TRAVEL " được chúng tôi xây dựng dựa trên tâm huyết của người làm dịch vụ nhằm ĐẢM BẢO SỰ AN TÂM CHO KHÁCH HÀNG bằng  SỰ TẬM TÂM - LÒNG TRUNG THỰC - SỰ SÁNG TẠO ... nhằm đem đến cho khách hàng những TRẢI NGHIỆM thú vị và sự thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi.

       Chúng tôi chỉ có một trang chủ chính thức duy nhất là BAOTAMTRAVEL.COM chính vì thế mọi trang khác chỉ mang tính chất là trang vệ tinh và không được chúng tôi thừa nhận một cách chính thức. Trang blog này sẽ là nơi để các thành viên trong công ty và cả chính cá nhân  tôi sẽ chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay để hỗ trợ thông tin cho  mọi người có những chuyến đi ý nghĩa - có nhiều niềm vui nhất. Nguồn thông tin trên trang blog này sẽ được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho khách hàng có những  cái nhìn khách quan nhất về các tuyến điểm du lịch - những điều cần biết khi đi du lịch - giúp tư vấn về hành trình cho hành khách - thông tin cập nhật từ các hãng máy bay - thông tin và kinh nghiệm săn vé máy bay - giải đáp những thắc mắc cho mọi người khi cần thông tin gì trong lĩnh vực du lịch.

      Bảo Tâm Phòng Vé với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình bằng sự ham học hỏi, Chúng tôi sẽ luôn đào sâu tìm hiểu và nâng cao kĩ năng cùng  sự tân tâm của mình  để  đem đến cho khách hàng những dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất để luôn có những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và có những trải nghiệm lý thú.

      Rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Trân trọng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét